Facebook Twitter Youtube
sieunhanh.com Nhà Đẹp Nhà Ống Đẹp Chiêm ngưỡng ngôi nhà 3 tầng hiện đại với nhiều không gian sân vườn

Nhà Đẹp

Chiêm ngưỡng ngôi nhà 3 tầng hiện đại với nhiều không gian sân vườn

10-09-2019

Nhà ống 3 tầng được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn bởi nó phù hợp với đại số người dân bởi mức chi phí xây dựng cũng như không gian sinh hoạt phù hợp với những gia đình có 2, 3 thế hệ cùng sinh sống. Hôm nay hãy cùng Sieunhanh.com chiêm ngưỡng ngôi nhà 3 tầng hiện đại với nhiều không gian sân vườn tuyệt đẹp sau đây các bạn nhé!

Nhà tôi có mảnh đất 112 m2, tôi mong muốn nhà mới có nhiều không gian sinh hoạt chung để tiếp đón bạn bè, nhà phải thoáng, nhiều cây xanh.

chiem-nguong-ngoi-nha-3-tang-hien-dai-voi-nhieu-khong-gian-san-vuon-1

Gia đình ở TP HCM sở hữu mảnh đất 112 m2 (8x14m) chỉ cần 3 phòng ngủ cho bố mẹ, con gái và người giúp việc. Mong muốn của chủ nhà là có nhiều không gian đón khách, thư giãn để tiếp họ hàng, bạn bè vào dịp cuối tuần. Ngoài ra, cần có cầu thang riêng dẫn lên khu sinh hoạt chung để khách cảm thấy thoải mái khi tới nhà.

KTS Phạm Thanh Truyền tư vấn như sau: Tầng một có garage, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ của người giúp việc, khu sân vườn ngoài trời với cầu thang dẫn lên tầng lửng.

chiem-nguong-ngoi-nha-3-tang-hien-dai-voi-nhieu-khong-gian-san-vuon-2

Tầng lửng dành hầu hết diện tích cho không gian sinh hoạt chung với phòng khách cũng là nơi hát karaoke, phòng thư giãn, phòng đọc sách...

chiem-nguong-ngoi-nha-3-tang-hien-dai-voi-nhieu-khong-gian-san-vuon-3

Tầng hai có phòng ngủ của bố mẹ và con, phòng thư giãn, phòng thay đồ. Ở tầng thượng có phòng thờ bố trí ở phía trước và khu giặt phơi bố trí phía sau.

chiem-nguong-ngoi-nha-3-tang-hien-dai-voi-nhieu-khong-gian-san-vuon-4

Dù là nhà ống nhưng các phòng đều có ánh sáng, khí trời nhờ hệ thống thông tầng, cây lớn phân bố xen kẽ trong khuôn viên.

chiem-nguong-ngoi-nha-3-tang-hien-dai-voi-nhieu-khong-gian-san-vuon-5

Phòng khách nằm ngay dưới giếng trời với cây xanh là yếu tố trung tâm. Khu bếp được ẩn sau cùng, cuối hướng gió nhưng cũng được kết nối với không gian xanh.

chiem-nguong-ngoi-nha-3-tang-hien-dai-voi-nhieu-khong-gian-san-vuon-6

Bàn ăn được bố trí ở góc nhà với mảng vườn tường là điểm nhấn chính. Chủ nhà có thể treo một bức tranh đơn giản ở phần tường còn lại.

chiem-nguong-ngoi-nha-3-tang-hien-dai-voi-nhieu-khong-gian-san-vuon-7

Ngoài cầu thang chính, cầu thang ngoài trời dẫn trực tiếp lên phòng khách thứ 2 cũng là nơi thư giãn, hát karaoke trong dịp cuối tuần. Việc đi lại giữa các không gian trong nhà không bị nhàm chán do luôn nhìn thấy màu xanh bên cạnh.

chiem-nguong-ngoi-nha-3-tang-hien-dai-voi-nhieu-khong-gian-san-vuon-8

Phòng thư giãn ở tầng lửng có thiết kế nhẹ nhàng với tông màu trắng thêm chút nhấn nhá của sắc xanh, đem lại cảm giác yên bình.

chiem-nguong-ngoi-nha-3-tang-hien-dai-voi-nhieu-khong-gian-san-vuon-9

Toàn bộ tầng 3 là khu vực nghỉ ngơi của bố mẹ và con. Từ phòng thư giãn riêng của bố mẹ có thể nhìn xuống sân vườn và cổng.

chiem-nguong-ngoi-nha-3-tang-hien-dai-voi-nhieu-khong-gian-san-vuon-10

Việc phân chia khu chức năng theo từng tầng sẽ giúp tách bạch rõ ràng từng khu vực, tránh sự ảnh hưởng qua lại lẫn nhau.

chiem-nguong-ngoi-nha-3-tang-hien-dai-voi-nhieu-khong-gian-san-vuon-11

Phòng ngủ của bé được bố trí phía sau kết nối với 3 giếng trời.

chiem-nguong-ngoi-nha-3-tang-hien-dai-voi-nhieu-khong-gian-san-vuon-12

Khu WC được thiết kế đơn giản, có phần cửa kính lớn nhìn ra tiểu cảnh cây xanh ở phần thông tầng.

Lối kiến trúc khỏe khoắn, hiện đại mà đơn giản. Nhà 3 tầng đang được nhiều gia đình lựa chọn. Với lối thiết kế độc đáo của các KTS, căn nhà sẽ trở nên rất gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thư thái cho người sử dụng. Hy vọng sau khi chiêm ngưỡng ngôi nhà 3 tầng hiện đại với nhiều không gian sân vườn mà Sieunhanh.com vừa trình bày sẽ mang lại cho các bạn nhiều ý tưởng mới lạ!

Facebook Twitter Youtube
back-to-top.png