Facebook Twitter Youtube
sieunhanh.com Quy chế hoạt động Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử Siêu Nhanh

Quy chế hoạt động Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử Siêu Nhanh

01-08-2018

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE/ỨNG DỤNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT SieuNhanh.com

I. Nguyên tắc chung

 • Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử SieuNhanh.com
 • Khách hàng khi muốn tra cứu thông tin, hoặc tham gia đăng tin trên Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com, chỉ cần thao tác truy cập vào website www.SieuNhanh.com, trong đó sẽ có đầy đủ các thông tin và đường dẫn cần thiết để người dùng tiếp tục truy cập và tìm được các thông tin phù hợp đối với sản phẩm cần mua, bán hoặc vị trí phù hợp để thực hiện đăng tin mua hoặc bán.
 • SieuNhanh.com là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của người đăng tin đối với những đối tượng có nhu cầu về sản phẩm.
 • Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên SieuNhanh.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 • Thành viên của SieuNhanh.com là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do SieuNhanh.com cung cấp hoặc liên quan đến SieuNhanh.com. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên SieuNhanh.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
 • Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào SieuNhanh.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy định của pháp luật và quy định của SieuNhanh.com.

II. Quy định chung

Tên miền: Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com có tên miền giao dịch là: www.sieunhanh.com

Người dùng: là một Cá nhân hoặc Doanh nghiệp như được định nghĩa dưới đây, và bao gồm bất kỳ người nào duyệt và/hoặc xem Trang web, cũng như bất kỳ người nào đăng bất kỳ quảng cáo nào và rao bán bất kỳ món đồ nào trên Trang web phù hợp với các quy định của pháp luật, quy đinh và chính sách khác của SieuNhanh.com.

 1. ‘Cá nhân’ – Các dịch vụ chỉ được cung cấp cho các cá nhân có khả năng tham gia vào một thỏa thuận có hiệu lực pháp lý theo luật Việt Nam.
 2. ‘Doanh nghiệp’ – Các dịch vụ được cung cấp cho các công ty và/hoặc doanh nghiệp. Bất kỳ người nào sử dụng Các dịch vụ với tư cách đại diện cho các doanh nghiệp đó cam đoan rằng mình có thẩm quyền ràng buộc doanh nghiệp vào các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế.

Sở hữu Trí tuệ: là bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, thiết kế được đăng ký hoặc chưa đăng ký, quyền đối với thiết kế, nhãn hiệu được đăng ký hoặc chưa đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ hoặc quyền sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ khác và bao gồm các ứng dụng cho bất kỳ mục nào trong những mục trên Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com.

Sản Phẩm nghĩa là những sản phẩm được giao dịch trên Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com.

Sàn có nghĩa là thuật ngữ viết tắt cho Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com.

Công Ty có nghĩa là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Việt Nam – Quốc Tế, đơn vị chủ sở hữu Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com.

Thành Viên nghĩa là các tổ chức, cá nhân đã hoàn thành quy trình đăng ký thành viên trên Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com. Khi bạn đăng ký là thành viên của SieuNhanh.com , thành viên hiểu rằng:

 1. Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
 2. Thành viên có thể mua sản phẩm sản phẩm sản phẩm , dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.
 3. Trang web của Công ty sử dụng cookie để Thành viên không phải nhập thông tin đăng nhập của mình mỗi lần vào Trang web.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com phải tự tìm hiểu trách phải tự tìm hiểu trách  nhiệm pháp lý của mình đối với luật hiện hành Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế giao dịch SieuNhanh.com

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người mua hàng/sử dụng dịch vụ

 • Bước 1: Truy cập vào website www.Sieunhanh.Com
 • Bước 2: Xem thông tin bằng cách click vào các hạng mục liên quan trên website. Hoặc sử dụng thanh công cụ tìm kiếm của website.
 • Bước 3: Gọi điện, email, và trao đổi với người có nhu cầu bán Sản Phẩm.
 • Bước 4: Đến tận nơi trao đổi với Người Bán, hoặc theo cách thức khác do các bên thỏa thuận.
 • Bước 5: Người mua nhận sản phẩm, dịch vụ.
 • Bước 6: Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

2. Quy trình dành cho người đối tác (người bán hàng, nhà cung cấp…)

3. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:

 • Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.
 • Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản (MS Word, OpenOffice).
 • Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg, bmp hoặc có thể chụp trực tiếp sản phẩm khi đăng bán.

4. Đưa nội dung lên Website:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản trên Website.
 • Bước 2: Đăng nhập.
 • Bước 3: Tiến hành đăng tin mua bán:
  • Viết bài liên quan đến sản phẩm (mô tả chi tiết sản phẩm, hình ảnh, giá và thông tin liên hệ của người bán) theo đúng “Loại tin”, “Danh mục”… mà người bán muốn đăng.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành kiểm duyệt nội dung tin đăng trong thời gian 24h kể từ khi người bán đăng tin. Những tin nào sai quy định đăng tin sẽ được phản hồi yêu cầu chỉnh sửa qua email cho thành viên. Khi nào thành viên sửa lại tin đăng theo đúng quy định ban quản trị mới cho hiển thị lên Website.

5. Quy trình giao nhận vận chuyển

 • Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức giao hàng với món hàng mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. SieuNhanh.com sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch phát sinh mâu thuẩn xảy ra sau khi giao hàng.
 • SieuNhanh.com yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán.
 • Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển của người bán trong mỗi tin rao vặt.

6. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

7. Người Mua và Người Bán tự liên lạc với nhau qua thông tin được Người Bán cung cấp khi rao tin để xác nhận việc mua hàng hay hủy mua hàng.

8. Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền

9. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

10. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

a. Nguyên tắc giải quyết

 • Nếu phát sinh tranh chấp giữa thành viên, hoặc khách hàng và Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com, thì chúng tôi sẽ gắng cung cấp một phương thức trung lập và tiết kiệm để giải quyết tranh chấp nhanh chóng. Theo đó, thành viên, hoặc khách hàng và Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com đồng ý rằng Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com sẽ giải quyết theo tinh thần thương lượng, hòa giải, thu xếp để các bên gặp gỡ và trao đổi trực tiếp, hoặc theo bất kỳ biện pháp hòa giải nào khác được các bên lựa chọn thông qua chấp thuận bằng văn bản.
 • SieuNhanh.com không chịu trách nhiệm về tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin và quảng cáo trên trang. Tuy nhiên Ban quản lý SieuNhanh.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng, quảng cáo của Người đăng tin không chuẩn xác, sai sự thật…Trường hợp nhận được khiếu nại từ người mua, Ban quản lý SieuNhanh.com sẽ xác nhận lại thông tin, nếu đúng như phản ánh thì tùy theo mức độ, SieuNhanh.com sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời.
 • SieuNhanh.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị Người đăng tin rao bán, cho thuê nhà đất phải cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
 • Các bên liên quan bao gồm người đăng tin và người mua/người thuê đều có vai trò và trách nhiệm tích cực trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có).
 • Người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng tải trên SieuNhanh.com. Trường hợp có khiếu nại phát sinh, Người đăng tin có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho người mua. Trong mọi trường hợp, Người đăng tin phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người mua liên quan đến chất lượng của hàng hóa, dịch vụ cung cấp.
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại giữa Người đăng tin và người mua, các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải. Nếu thông qua hình thức thương lượng, hòa giải mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh, thì một trong 2 bên có quyền gửi đơn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

b. Quy trình giải quyết

 • Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: admin@ SieuNhanh.com, thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của SieuNhanh.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên SieuNhanh.com sẽ có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của SieuNhanh.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

IV. Quy trình thanh toán

1. Thanh toán giữa người mua – người bán (khách hàng và đối tác..)

SieuNhanh.com không tham gia vào quy trình thanh toán giữa Người mua và Người bán. Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

 1. Cách 1: Thanh toán trực tiếp:
  • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
  • Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng.
  • Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng.
 2. Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi. Cách này được ban quản trị SieuNhanh.com khuyến khích):
  • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
  • Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
  • Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.
  • Bước 4: Người bán chuyển hàng.
  • Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.
 3. Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản (Không khuyến khích)
  • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
  • Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
  • Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.
  • Bước 4: Người mua thanh toán.
  • Bước 5: Người bán chuyển hàng.
  • Bước 6: Người mua nhận hàng.

2. Thanh toán giữa đối tác (người bán, nhà cung cấp…) và Ban quản lý Website/ứng dụng

Cách 1:Nhắn tin SMS

 • Cập nhật số điện thoại tài khoản trên SieuNhanh.com bằng số điện thoại nhắn tin.
 • Soạn tin nhắn SIEUNHANH gửi đến 8685.

Cách 2:Thanh toán qua thẻ thanh toán nội địa ATM

 • Đăng nhập vào tài khoản
 • Vào menu nạp tiền
 • Chọn nạp tiền qua cổng ngân hàng
 • Nhập số tiền muốn nạp, chọn nạp bằng thẻ ngân hàng nội địa, chọn ngân hàng.
 • Nhập thông tin thẻ và hoặc quét mã QR Code tùy theo dịch vụ của ngân hàng cung cấp

Cách 3: Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế: Visa, Master Card,...

 • Đăng nhập vào tài khoản
 • Vào menu nạp tiền
 • Chọn nạp tiền qua cổng ngân hàng
 • Nhập số tiền muốn nạp, chọn nạp bằng thẻ ngân hàng nội địa, chọn ngân hàng.
 • Nhập thông tin thẻ và hoặc quét mã QR Code tùy theo dịch vụ của ngân hàng cung cấp

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

 • Quản lý thông tin của Người Sử Dụng Dịch Vụ: Khi đăng tin trên Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com, Người Sử Dụng Dịch Vụ phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com đưa vào dữ liệu quản lý.
 • Kiểm soát giao dịch của Người Bán: Các giao dịch của Người Bán với khách hàng sẽ được Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của Người Bán. Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng.
 • Cơ chế gửi khiếu nại về Người Bán dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về Người Bán đến Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

Công ty cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch tiện lợi nhưng cũng an toàn cho Người dùng. Tuy nhiên Người dùng cần chủ động phòng ngừa bảo vệ chính mình với các lưu ý sau:

 • Không bao giờ trả tiền trước cho người bán mà bạn không biết. Hạn chế tối đa việc thanh toán toàn bộ 100% tiền hàng/tiền dịch vụ trước khi hoàn thành việc mua bán.
 • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
 • Khi có thể, yêu cầu biên nhận gốc và một biên nhận trên giấy về việc mua bán.
 • Không bao giờ gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thoả thuận thanh toán.

VI. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

1. Mục đích thu thập thông tin

 • Để cập nhật thông tin cho người dùng chính sách dành cho thành viên, các chính sách ưu đãi.
 • Để tiến hành và quản lý việc đặt sản phẩm và giao nhận sản phẩm cho khách hàng.
 • Để đảm bảo sự an toàn khi thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến.
 • Để cập nhật thông tin cho khách hàng chính sách của thành viên, các chính sách ưu đãi, các chương trình khuyến mại.
 • Để nhận các thông tin, đóng góp, đề nghị và khiếu nại từ khách hàng để hoàn thiện chất lượng phục vụ tốt hơn.
 • Để liên hệ với thành viên nhằm giải quyết các yêu cầu từ thành viên.

2. Loại thông tin thu thập

 • Thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ, điện thoại, giấy chứng nhận đkkd/CMND…;
 • Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax, địa chỉ nhà, sở thích và các thông tin khác liên quan đến yêu cầu đặc biệt của thành viên;
 • Thông tin cá nhân được tự động tạo ra khi thành viên, người dùng sử dụng website như: thông tin IP, cookies, đăng nhập website.
 • Thành viên và người dùng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu khi cần thiết. Trong trường hợp đó, thành viên có thể sẽ không cung cấp cho người dùng những sản phẩm đầy đủ và chất lượng vì sự thiếu hụt thông tin.
 • Các thông tin không cần sự đồng ý từ người dùng trước khi thu thập: thông tin được cá nhân công bố trên website, thông tin cá nhân dùng để ký kết hợp đồng mua bán hàng hóa và dịch vụ, thông tin cá nhân để tính giá cước – sản phẩm – dịch vụ trên môi trường mạng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Thông tin của thành viên và người dùng sẽ được lưu trữ trên hệ thống trong suốt thời gian thành viên cung cấp dịch vụ cho người dùng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin.
 • Khách hàng có thể yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân khi đã chấm dứt là thành viên hoặc khi thành viên, người dùng yêu cầu hủy thông tin cá nhân đã cung cấp.

4. Công bố thông tin cá nhân

 • Thông tin cá nhân của thành viên có thể cung cấp cho bên thứ ba trong quá trình thực hiện đơn đặt hàng theo sự đồng ý trước của thành viên với mục đích cung cấp dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho người dùng.
 • Có thể công bố thông tin cá nhân cho các cơ quan có thẩm quyền, các cơ quan pháp luật và chính phủ vì lý do an ninh, hải quan, xuất nhập cảnh và các mục đích khác theo luật định đáp ứng yêu cầu của các cơ quan hoặc của pháp luật.
 • Các bên đảm bảo rằng, mọi thông tin cá nhân do thành viên cung cấp được các bên chia sẻ cho nhau hoặc cho bên thứ ba là hợp pháp và được sự đồng ý của thành viên.

5. Hủy thông tin cá nhân

 • Các thông tin thu thập sẽ bị hủy vì các lý do khác để bảo vệ thông tin theo quy định của các luật có liên quan hoặc sau khi được lưu giữ trong một khoảng thời gian nhất định phù hợp với các chính sách nội bộ.
 • Các thông tin cá nhân được in trên giấy sẽ được hủy bởi các phương tiện hủy giấy chuyên dụng hoặc bằng cách đốt bỏ, và các thông tin cá nhân được lưu giữ bằng các thiết bị điện tử sẽ bị hủy bằng cách phương pháp điện tử phù hợp để bảm bảo chúng không thể phục hồi sau khi hủy.

6. Quyền của người dùng đối với thông tin cá nhân

 • Xem trước, bổ sung, sao chép và chỉnh sửa thông tin cá nhân.
 • Yêu cầu dừng thu thập thông tin cá nhân.
 • Yêu cầu hủy thông tin cá nhân đã thu thập.
 • Các quyền trên có thể được thực hiện qua việc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc liên hệ trực tiếp.

7. Các biện pháp bảo vệ thông tin cá nhân

 • Để đảm bảo sự an toàn của Thông tin cá nhân khỏi sự đánh cắp, giả mạo, rò rỉ, hoặc thiệt hại, các nhân viên kỹ thuật của SieuNhanh.com sẽ tuân thủ các nguyên tắc về kỹ thuật, quản lý và thiết bị phần cứng như sau:
  • Các thông tin cá nhân quan trọng sẽ được lưu trữ và quản lý theo chế độ bảo mật với mật khẩu kèm truy cập hạn chế.
  • Các biện pháp để chống việc đánh cắp thông tin:
   • SieuNhanh.com triển khai các giải pháp ngăn chặn việc rò rỉ, thiệt hại Thông tin cá nhân của Khách Hàng từ tin tặc và virus máy tính.
   • Sử dụng hệ thống giám sát truy cập, kiểm soát truy cập trái phép từ bên ngoài.
   • Giảm thiểu số lượng nhân viên trong việc quản lý Thông tin cá nhân.

8. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 • Công ty Cổ Phần Phát Triển Việt Nam – Quốc Tế
 • Địa chỉ: 115/15N ấp 5 – Xuân Thới Thượng – Hóc Môn - Tp.HCM
 • Điện thoại: 0938 627 039 - 0868 610 227
 • Email: admin@sieunhanh.com

9. Phương thức và công cụ để người dùng thay đổi thông tin cá nhân:

 • Truy cập vào website SieuNhanh.com
 • Đăng nhập với tên người dùng và mật khẩu mà người dùng đã đăng ký với SieuNhanh.com trước đó.
 • Truy cập vào menu Thông tin cá nhân và thực hiện thay đổi thông tin cá nhân của mình.

10. Khiếu nại liên quan tới thông tin cá nhân:

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

 • Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người mua và Người bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.
 • Về phía Công ty, trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật. Nếu xác định được Người bán có hành vi vi phạm, Công ty có quyền xử lý theo cơ chế này.
 • Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

11. Dưới đây là quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể:

 • Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải. SieuNhanh.com và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại Website.
 • Khi phát sinh tranh chấp, SieuNhanh.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Website và thực hiện theo các bước sau:
  • Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: admin@sieunhanh.com, Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị thông qua email hoặc điện thoại.
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Website sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Website sẽ có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
  • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Website thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

12. Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

 • Công ty Cổ Phần Phát Triển Việt Nam – Quốc Tế
 • Địa chỉ: 115/15N ấp 5, Xuân Thới Thượng , Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938 627 039 - 0868 610 227
 • E-Mail: admin@sieunhanh.com

VII. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định thành viên:

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 • Thành viên đăng tin bài rao bán sản phẩm, dịch vụ sai chuyên mục Ban quản trị SieuNhanh.com sẽ gửi email thông báo và xóa bài viết đó.
 • Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com trong bản Quy chế này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com.

2. Quy định cho thành viên về đăng tải thông tin mua bán

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 • Thành viên được đăng tin mua bán, rao vặt hàng hóa, dịch vụ các mặt trong danh mục cho phép mua bán trao đổi theo quy định của pháp luật.
 • Thành viên đăng tin bài rao bán sản phẩm, dịch vụ sai chuyên mục Ban quản trị SieuNhanh.com sẽ gửi email thông báo và xóa bài viết đó.
 • Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com.

3. Danh sách sản phẩm cấm đăng tin, giao dịch

 • Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyện dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng.
 • Các chất ma túy.
 • Các loại Hóa chất, trừ trường hợp được phép của cơ quan có thẩm quyền cho những mục đích đặc biệt như nghiên cứu, y tế, dược phẩm hoặc bảo vệ.
 • Xuất khẩu, nhập khẩu các loại hóa chất với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia không phải là thành viên Công ước Cấm vũ khí hóa học.
 • Tái xuất khẩu hoặc tái nhập khẩu các loại hóa chất mà pháp luật cấm với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia thứ ba.
 • Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách.
 • Các loại pháo.
 • Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm các chương trình trò chơi điện tử).
 • Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật.
 • Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng.
 • Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng của con người.
 • Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam.
 • Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái.
 • Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái.
 • Khoáng sản đặc biệt, độc hại.
 • Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm cho môi trường.
 • Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam.
 • Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam.
 • Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép.
 • Sản phẩm, vật liệu có chứa amilăng thuộc nhóm amphibole.
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.
 • Các hàng hóa khác bị cấm theo quy định của pháp luật.
 • Kinh doanh mại dâm, tổ chức mại dâm, buôn bán phụ nữ, trẻ em.
 • Tổ chức đánh bạc, gá bạc dưới mọi hình thức.
 • Dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
 • Hoạt động kinh doanh môi giới kết hôn có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời.
 • Hoạt động kinh doanh môi giới nhận cha, mẹ, con, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời.
 • Các dịch vụ khác bị cấm theo quy định của pháp luật.

4. Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện

 • Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.
 • Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được bán.
 • Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.

5. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ

 • Hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh;
 • Thuốc lá;
 • Rượu có nồng độ cồn từ 15 độ trở lên;
 • Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo;
 • Thuốc kê đơn; thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc;
 • Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục;
 • Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực;
 • Các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế.
 • Quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, phương hại đến độc lập, chủ quyền quốc gia, an ninh, quốc phòng;
 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;
 • Quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội;
 • Quảng cáo gây ảnh hưởng xấu đến sự tôn nghiêm đối với Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, Đảng kỳ, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước;
 • Quảng cáo có tính chất kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc, xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, định kiến về giới, về người khuyết tật;
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân;
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép;
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố;
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác;
 • Quảng cáo có sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự mà không có tài liệu hợp pháp chứng minh theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ;
 • Quảng cáo tạo cho trẻ em có suy nghĩ, lời nói, hành động trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục; gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, an toàn hoặc sự phát triển bình thường của trẻ em;
 • Ép buộc cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện quảng cáo hoặc tiếp nhận quảng cáo trái ý muốn.

6. Cơ chế kiểm soát thông tin hàng hóa, dịch vụ

 • Đối với các hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo: Sau khi người bán, hoặc thành viên đăng tải hàng hóa, dịch vụ đó, Sàn TMĐT SieuNhanh.com có quyền yêu cầu họ gỡ bỏ. Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày Sàn TMĐT SieuNhanh.com yêu cầu gỡ bỏ, nếu những người có liên quan này không gỡ thì Sàn TMĐT SieuNhanh.com có quyền từ chối duyệt tin đăng tải đó.
 • Đối với các hàng hóa, dịch vụ bị hạn chế kinh doanh hoặc kinh doanh có điều kiện: người bán, hoặc thành viên phải đăng tải các giấy tờ, tài liệu chứng minh rằng họ đủ điều kiện bán các hàng hóa, dịch vụ đó cùng với việc đăng tải các thông tin về hàng hóa/dịch vụ. Nếu những người có liên quan này đăng tải thiếu các giấy tờ, tài liệu chứng minh nêu trên thì trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày Sàn TMĐT SieuNhanh.com yêu cầu bổ sung mà người bán không bổ sung thì thì Sàn TMĐT SieuNhanh.com có quyền từ chối duyệt tin đăng tải đó.

7. Chế tài khi thành viên vi phạm

 • Khi thành viên đăng tin rao vặt mua bán hàng hóa, dịch vụ cấm theo quy định của pháp luật và sàn TMĐT SieuNhanh.com thì tin đăng, bài viết đó sẽ không được hiển thị và xóa khỏi hệ thống. Thành viên sẽ nhận được email thông báo. Nếu tái vi phạm thì tài khoản thành viên sẽ bị vô hiệu hóa theo quy định nội bộ trên Sàn TMĐT SieuNhanh.com.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 • Công ty cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Người dùng. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Người dùng không thể sử dụng giao dịch được thì Người dùng thông báo cho Công ty tại địa chỉ email: admin@sieunhanh.com.
 • Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT SieuNhanh.com

 • SieuNhanh.com mong muốn tạo điều kiện cho những người bán/người mua nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các tài sản của mình.
 • Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang sieunhanh.com phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin kết nối người bán và người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc hàng hóa giả như sau:
  • Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.
  • Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.
 • Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).
 • Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh.
 • Do thị trường mua bán rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên SieuNhanh.com. Hơn nữa, người rao bán có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.
 • Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, khách hàng mua, khách hàng bán.
 • Thông tin trên SieuNhanh.com không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, phát ngôn của các doanh nghiệp hay các chuyên gia. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng SieuNhanh.com sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.
 • Các giao dịch giữa người mua với người bán là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. SieuNhanh.com chỉ là cầu nối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau.
 • Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com.
 • Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch SieuNhanh.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch SieuNhanh.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử SieuNhanh.com

1. Quyền và trách nhiệm của đối tác (người bán, nhà cung cấp...) trên website SieuNhanh.com

 • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cho sieunhanh.com khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử SieuNhanh.com.
 • Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử SieuNhanh.com.
 • Người dùng có thể đăng tin trên trang web nếu thỏa mãn các yêu cầu của trang web đặt ra.
 • Người dùng có quyền tự do mua bán với nhau các mặt hàng dịch vụ phù hợp với quy chế này, các quy định của SieuNhanh.com và pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Thành Viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành Viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành Viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com và những thông tin đăng tải lên Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
 • Thành Viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com.
 • Thành Viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
 • Thành Viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Thành Viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn Giao Dịch SieuNhanh.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành Viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com.
 • Thành Viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com.
 • Đóng góp ý kiến cho SieuNhanh.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp email hoặc điện thoại đến cho SieuNhanh.com

2. Quyền và trách nhiệm của khách hàng (người mua, người sử dụng dịch vụ…) trên website SieuNhanh.com

 • Người mua có quyền khiếu nại người bán nếu chất lượng hàng hóa dịch vụ không đảm bảo.
 • Người mua có quyền yêu cầu cơ quan pháp luật bảo vệ quyền lợi nếu bị Người bán lừa gạt.
 • Có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan tới người bán, chính sách bán hàng và thông tin sản phẩm trên
 • Được khiếu nại và phản ánh về chất lượng sản phẩm dịch vụ cho bên bán cung cấp.
 • Được quyền yêu cầu bồi thường cho những thiệt hại mà người bán gây ra hoặc do không thực hiện đúng những nội dung thỏa thuận hoặc hợp đồng đã giao kết
 • Đóng góp ý kiến cho SieuNhanh.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp email hoặc điện thoại đến cho SieuNhanh.com.

3. Phân định trách nhiệm giữa thương nhân/tổ chức và đối tác (người bán, nhà cung cấp…) trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website SieuNhanh.com  với khách hàng

a. Nguyên tắc giải quyết

 • Nếu phát sinh tranh chấp giữa thành viên, hoặc khách hàng và Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com, thì chúng tôi sẽ gắng cung cấp một phương thức trung lập và tiết kiệm để giải quyết tranh chấp nhanh chóng. Theo đó, thành viên, hoặc khách hàng và Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com đồng ý rằng Sàn Giao Dịch TMĐT SieuNhanh.com sẽ giải quyết theo tinh thần thương lượng, hòa giải, thu xếp để các bên gặp gỡ và trao đổi trực tiếp, hoặc theo bất kỳ biện pháp hòa giải nào khác được các bên lựa chọn thông qua chấp thuận bằng văn bản.
 • SieuNhanh.com không chịu trách nhiệm về tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin và quảng cáo trên trang. Tuy nhiên Ban quản lý SieuNhanh.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng, quảng cáo của Người đăng tin không chuẩn xác, sai sự thật…Trường hợp nhận được khiếu nại từ người mua, Ban quản lý SieuNhanh.com sẽ xác nhận lại thông tin, nếu đúng như phản ánh thì tùy theo mức độ, SieuNhanh.com sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời.
 • SieuNhanh.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị Người đăng tin rao bán, cho thuê nhà đất phải cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
 • Các bên liên quan bao gồm người đăng tin và người mua/người thuê đều có vai trò và trách nhiệm tích cực trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có).
 • Người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng tải trên SieuNhanh.com. Trường hợp có khiếu nại phát sinh, Người đăng tin có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho người mua. Trong mọi trường hợp, Người đăng tin phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người mua liên quan đến chất lượng của hàng hóa, dịch vụ cung cấp.
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại giữa Người đăng tin và người mua, các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải. Nếu thông qua hình thức thương lượng, hòa giải mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh, thì một trong 2 bên có quyền gửi đơn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

b. Quy trình giải quyết

 • Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: admin@SieuNhanh.com, thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của SieuNhanh.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên SieuNhanh.com sẽ có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của SieuNhanh.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

XI. Điều khoản áp dụng

 • Quy Chế này sẽ được làm cơ sở để xây dựng quy chế hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com và sẽ được áp dụng đối với tất cả các đối tượng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT SieuNhanh.com.

XII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng SieuNhanh.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT SieuNhanh.com:

 • Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử SieuNhanh.com
 • Công ty/Tổ chức      : Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Việt Nam – Quốc Tế
 • Địa chỉ: 115/15N ấp 5, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh.
 • Tel: 0933927337 – 0938627039
 • Email: admin@sieunhanh.com - congtyvietnamquocte@gmail.com
 • Hotline: 0933927337 - 0938627039
Facebook Twitter Youtube
back-to-top.png